Chi tiết tin - Xã Triệu Giang - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 9
  • Tổng truy cập 4.412.552

Công Đoàn cơ quan xã triệu Giang tổ chức Chương trình " Vui tết Trung thu” cho các em là con của Đoàn viên Công đoàn .

14:14, Thứ Ba, 10-10-2023

Tối 26/9/2023, Công Đoàn cơ quan xã triệu Giang tổ chức Chương trình " Vui tết Trung thu” cho các em là con của Đoàn viên Công đoàn .

Đến chung vui, động viên các em thiếu nhi tại chương trình có: Đồng chí Nguyễn Văn Giai, HUV –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Bùi Quốc Hùng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan, đặc biệt có 38 em thiếu nhi là con em của Đoàn viên công đoàn cùng tham dự.

Tết trung thu là một nép đẹp cổ truyền đậm chất nhân văn, xuất phát từ nền văn hoá lúa nước của dân tộc ta. Chương trình “Tết trung thu” do Công đoàn cơ quan xã  tổ chức mang ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm động viên con em của Đoàn viên công đoàn trong cơ quan. Chương trình tổ chức rất bài bản, được dàn dựng phong phú, trong chương trình có tổ chức các hoạt động phá cổ, múa lân, văn nghệ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Trong chương trình BCH công đoàn cơ quan đã trao 38 suất quà cho các em thiếu nhi.  Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi được vui đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương.

 

Các tin khác