Chi tiết tin - Xã Triệu Giang - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 10
  • Tổng truy cập 4.412.553

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2023

13:48, Thứ Năm, 7-12-2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Description: 🌻Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 06/12/2023, Đoàn cơ sở xã Triệu Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Description: 🌻Đến dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Hoàng Yến - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn Triệu Phong; Đồng chí Văn Hồng Long– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, Trạm Rada T54, Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn và các đoàn viên ưu tú trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong BTV xã đoàn đã trình bày báo cáo các kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới. Tại đây, các đồng chí tham dự đã có nhiều ý kiến tham gia, thảo luận nêu rõ những khó khăn vướng mắc, thực trạng của công tác đoàn ở các chi đoàn… Hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Hoàng Yến-Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Văn Hồng Long -Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã để bổ sung trong chương trình hành động trong năm tới, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm hạn chế, đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Triệu Giang đi lên.

Nhân dịp này Uỷ ban nhân dân xã và BCH xã đoàn đã tặng giấy khen cho 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

 

Các tin khác