Chi tiết tin - Xã Triệu Giang - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 2
  • Tổng truy cập 4.412.545

RA MẮT MÔ HÌNH THƯ VIỆN SỐ THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT

16:12, Thứ Hai, 11-12-2023

THƯ VIỆN SỐ THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023, trong chuỗi hành trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên, Ngày 11/12/2023, Ban Thường vụ Xã Đoàn, Hội LHTN Việt Nam xã xây dựng Mô hình Thư viện số Thanh niên với pháp luật.

Trên cơ sở nền tảng Thư viện Pháp luật online, ra mắt bảng mã QR giới thiệu đến đoàn viên thanh niên và nhân dân. Thông qua việc quét mã, đoàn viên thanh niên và nhân dân cập nhật những kiến thức pháp luật, các văn bản pháp luật và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Thanh niên, tổ chức Đoàn – Hội – Đội các cấp, công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

Thông qua Mô hình Thư viện số Thanh niên với pháp luật nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên và nhân dân, qua đó cũng đã thể hiện tinh thần tiên phong của tuổi trẻ Triệu Phong trong chuyển đổi số.

Các tin khác