Chi tiết tin - Xã Triệu Giang - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 79
  • Tổng truy cập 4.412.622

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HƯỚNG DÂN KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNeID

13:51, Thứ Tư, 6-9-2023

 

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HƯỚNG DÂN KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNeID

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 09/5/2023 của UBND xã về triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID trên đại bàn xã. Ngày 18/5/2023, UBND xã đã  tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử VneID và triển khai công tác CCHC năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND xã, Công an xã, các ban, ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí thành viên Tổ hướng dẫn kích  hoạt tài khoản định danh điện tử VneID tại các thôn trên địa bàn xã. Chủ trì Hội nghị đồng chí Bùi Quốc Hùng - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Đề án 06/CP. Tham dự Hội nghị có 45 người tham dự.

 

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về công tác CCHC, và  vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội. Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử của người dân vào các hoạt động thực sự có hiệu quả góp phần xây dựng nề hành chính hiện đại.

Tổ hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeiD có trách nhiệm hướng dẫn cho người dân thực hiện việc cài đặt. Phấn đấu đạt chỉ tiêu theo từng giai đoạn, có danh sách cụ thể và báo cáo bằng văn bản cụ thể gửi cấp trên theo yêu cầu.

Các tin khác